HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2024) VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI PHỤ NỮ NĂM 2024
Ngày đăng 18/10/2024 | 10:40  | Lượt xem: 628

Sáng 15/10/2024, trong không khí hào hùng, phấn khởi của Nhân dân và phụ nữ Thủ đô chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ đô, 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN phường Khương Mai tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024) và tổng kết công tác Hội năm 2024.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có bà Vũ Thúy Quỳnh - Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; bà Nguyễn Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường; Ông Lê Trung Hiếu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Duy Lâm - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; cùng các ông bà là đại diện BCH Đảng bộ; trưởng các đoàn thể, các tổ chức xã hội; các ông bà là bí thư chi bộ TDP, các cán bộ hội viên phụ nữ tiêu biểu.

94 năm qua, được Đảng, Bác Hồ quan tâm, dìu dắt, phong trào phụ nữ Việt Nam ngày càng trưởng thành và phát triển, tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh. Hội LHPN Việt Nam đã và đang ngày càng có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước và sự nghiệp giải phóng phụ nữ, sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Hội LHPN Việt Nam xứng đáng là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của mọi tầng lớp phụ nữ Việt Nam.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị vui mừng được các ông bà là lãnh đạo Quận hội, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể phường; đại diện các chi bộ TDP đến tặng hoa chúc mừng.

Mở đầu chương trình các tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Chi hội phụ nữ Phường.

Tại hội nghị, bà Mai Nguyệt Hà - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường lên đọc diễn văn kỷ niệm 94 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024); Hội nghị được xem video Báo cáo tóm tắt Công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024 với những hình ảnh minh chứng sắc nét, rõ ràng, đa màu sắc.

Hội nghị đã công bố quyết định kết nạp 05 hội viên danh dự là các đồng chí lãnh đạo của chốt của Đảng ủy, UBND phường.

Phát biểu tại hội nghị, bà Vũ Thúy Quỳnh - PCT Hội LHPN Quận Thanh Xuân đã biểu dương và ghi nhận các thành tích đã đạt được của Hội LHPN phường Khương Mai trong năm 2024. Qua đây, bà cũng đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” cho cán bộ Hội LHPN phường.

Bà Vũ Vũ Thúy Quỳnh - PCT Hội LHPN Quận Thanh Xuân tặng kỷ niệm chương cho Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ số 21

Hội liên hiệp Phụ nữ phường đã biểu dương, khen thưởng 10 chi hội hoàn thành xuất sắc, 11 chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, 38 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2024.

Kết thúc 01 năm công tác của Hội phụ nữ Khương Mai với nhiều thành tích nổi bật và thật đáng trân trọng. Trong thời gian tới, Hội LHPN phường sẽ tiếp tục đoàn kết, khơi dậy lòng nhiệt tình, ý thức trách nhiệm với công việc, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh hơn. Phấn đấu vì sự bình đẳng, phát triển và hạnh phúc của phụ nữ; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ phường đề ra.

Tin bài: Hội LHPN phường

Tổng số truy cập: 1914138