PHƯỜNG KHƯƠNG MAI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG “HÀ NỘI - NIỀM TIN VÀ HY VỌNG” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 - 10/10/2024)
Ngày đăng 05/04/2024 | 10:30  | Lượt xem: 47

Chiều ngày 4/4/2024, UBND phường Khương Mai tổ chức triển khai kế hoạch Liên hoan Nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Giang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ, bà Nguyễn Liên Hương - Phó Chủ tịch UBND phường, các ông bà trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện BGH Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn phường, các ông bà Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố và các đồng chí công chức phường.

Bà Nguyễn Liên Hương - Phó Chủ tịch UBND phường - Chủ trì Hội nghị

Triển khai Kế hoạch và Quy chế Liên hoan văn nghệ quần chúng

Chương trình Liên hoan văn nghệ quần chúng được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống ngàn năm Văn hiến và anh hùng của Thăng Long - Hà Nội, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân Thủ đô. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” trên tiến trình hội nhập và phát triển. Thông qua Liên hoan Nghệ thuật quần chúng, biểu dương phong trào hoạt động văn nghệ quần chúng tại phường và là dịp để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tạo cơ hội phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời tạo nên các sản phẩm văn hóa mới, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hóa của quần chúng Nhân dân.

Bà Nguyễn Thị Giang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ

Phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Giang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng thời động viên các Chi bộ, Tổ dân phố tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước và nghiêm túc thực hiện nội dung Kế hoạch của phường. Đồng chí nhấn mạnh, chương trình nghệ thuật quần chúng là sự kiện sinh hoạt chính trị quan trọng tạo sự gắn kết trong Nhân dân, nhằm khơi dậy niềm tự hào là người con của mảnh đất Thăng Long trước sự hội nhập của Thủ đô, đất nước trong thời kỳ mới, đề nghị các đồng chí Bí thư Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy hoàn thành tốt các nội dung Đảng ủy - Chính quyền phương giao.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Kết thúc hội nghị, bà Nguyễn Liên Hương - Phó Chủ tịch UBND phường Khương Mai đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị cần tập trung triển khai nội dung Kế hoạch, đảm bảo tiến độ đề ra. Các đoàn thể chính trị - xã hội tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân được biết, hưởng ứng và tham gia Liên hoan. Và dự kiến đêm Liên hoan nghệ thuật quần chúng được tổ chức vào tối ngày 25/4/2024./.

Ban Biên tập Cổng TTĐT phường