Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ CÙNG PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG KHƯƠNG MAI CHUNG TAY HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID - 19
Ngày đăng 14/06/2021 | 16:03  | Lượt xem: 625

Do ảnh hường của dịch bệnh Covid - 19, một số mặt hàng nông sản của Việt Nam phải chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề. Giá thành giảm mạnh, số lượng tiêu thụ bị hạn chế tác, thậm chí không có đầu ra, tác động trực tiếp tới đời sống của hàng ngàn hộ dân.

Trong 3 đợt tiêu thụ, các chuyến xe chuyển các mặt hàng nông sản từ các vùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 được chuyển về các điểm tiêu thụ cố định trên địa bàn phường Khương Mai và được tập kết đóng gói, ghi chép cẩn thận: 11.000 quả trứng gà Chương Mỹ (20/5), đặc biệt trong 5 ngày từ ngày 5/6-10/6/2021 Phường đã tiêu thụ 3 tấn khoai lang tím Vĩnh Long và 4,5 tấn dưa hấu Bắc Ninh. Những mặt hàng nông sản này đều được Hội phụ nữ phường Khương Mai và Đoàn Thanh niên phường chung tay hỗ trợ tiêu thụ chia sẻ cùng bà con nông dân.

Bà Hoàng Thị Hiền  - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường (đứng giữa)

Bà Hoàng Thị Hiền  - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường cho biết: Khi phát động phong trào cùng chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các vùng bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19, các chị em hội viên trong hội ủng hộ rất cao, đồng thời các hội viên còn vận động người thân cùng đăng ký mua ủng hộ, có những hội viên đăng ký với Hội 30kg khoai và 200 quả trứng gà,… khiến những người làm công tác xã hội như chúng tôi cảm thấy ấm lòng. Chúng tôi thiết nghĩ rằng mỗi mặt hàng nông sản được chúng tôi hỗ trợ tiêu thụ bà con vùng dịch đó chính là tấm lòng của nhân dân phường Khương Mai dành cho những người nông dân nhất là lúc còn nhiều mặt hàng nông sản khác bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh.

 Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 691
Lượt truy cập trong tuần: 2330
Lượt truy cập trong tháng: 2330
Lượt truy cập trong năm: 101970
Tổng số truy cập: 180026